Việc làm OA tại OKVIP thông báo tuyển dụng 2024

Việc làm OA là vị trí văn phòng, đang được nhiều bạn trẻ nhắm đến hiện nay. Nhờ tính chất chuyên nghiệp, dễ làm quen và mức lương hấp dẫn, không ít người coi đây như  công việc lý tưởng 2024. Nếu người đọc cũng cảm thấy hứng thú với ngành nghề này, thì bạn nên tham khảo qua thông báo tuyển dụng dưới đây của website OKVIP.

Mô tả vị trí việc làm OA

Công việc OA làm những gì?
Công việc OA làm những gì?

Ứng tuyển cho vị trí này, đọc giả nên tham khảo qua nhiệm vụ phân công việc làm. Từ đó, bản thân có thể lựa chọn phù hợp trước khi ra quyết định chính thức. Cũng như xem xét tính chất ngành nghề có thực sự hấp dẫn không.

Administrative Officer là gì?

Việc làm OA (hay gọi đầy đủ “Administrative Officer”) là công việc được du nhập vào Việt Nam tầm 10 năm trở lại đây. Nó còn được biết tới với cái tên quản trị hành chính văn phòng, và được xem như một trong những ngành nghề hot nhất 2024.

Đúng như tên gọi của nó, người đảm nhận công việc này sẽ thực hiện lên kế hoạch, phân công và kiểm soát các bộ phận ở công ty. Ngoài ra, họ cũng được nhận quyền xử lý các công việc nội bộ chung.

Chi tiết công việc

Về phần mô tả chi tiết nhiệm vụ của vị trí Administrative Officer, website chúng tôi đã đề ra danh sách như sau để bạn dễ tham khảo:

 • Giám sát, điểm danh và kiểm tra thiết bị sau làm của nhân viên
 • Hoàn thành các thủ tục nhận việc, phân công cho người mới
 • Thực hiện các thủ tục nếu nhân viên muốn nghỉ việc
 • Cung cấp thiết bị chuyên dụng để nhân viên vào làm
 • Làm các thủ tục khác: Chuyển công tác, điều hướng nhân công, quản lý, chỉ đạo công việc,…

Yêu cầu tuyển dụng vị trí việc làm OA

Trách nhiệm cần có khi đảm nhận vị trí việc làm OA
Trách nhiệm cần có khi đảm nhận vị trí việc làm OA

Phần yêu cầu tuyển dụng của công ty chúng tôi khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng tối thiểu các tiêu chí dưới đây là đã đủ vào “làm việc” một cách tự tin.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tiêu chuẩn của vị trí Administrative Officer là 8,5 tiếng một ngày, và được nghỉ 1,5 tiếng. Chúng tôi có ba khung giờ để bạn có thể linh động các ca, lần lượt vào 10 – 20h30, 13 – 23h, 14 – 24h.

Đặc biệt về chế độ làm thêm giờ, mỗi 6 tháng bạn sẽ nhận được 15 ngày nghỉ phép. Khi thực hiện công việc không nghỉ, việc làm OA được thưởng thêm 10 triệu theo chính sách của công ty. Lưu ý, số tiền sau đó bị thu hồi nếu vị trí không đáp ứng đủ ca. 

Hồ sơ và các kỹ năng nền tảng

Về hồ sơ các nhân, OKVIP cũng yêu cầu một vài tiêu chí cơ bản cho công việc Administrative Officer:

 • Có quốc tịch Việt Nam hoặc Campuchia, và là công dân nữ dưới 30 tuổi của 2 nước trên.
 • Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và khả năng quản lý tốt.
 • Nếu có nền tảng về tin học văn phòng sẽ được “châm trước”
 • Nếu là người hoàn toàn không có kinh nghiệm làm việc trước đó, thì phải thông báo để được huấn luyện trước khi đảm nhận vị trí.

Có trách nhiệm

Ở công việc nào cũng vậy chứ không riêng gì Administrative Officer, trách nhiệm sẽ luôn là thứ được đề cao. Đối với công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ, ngoài công việc chính, bạn cũng sẽ hỗ trợ cơ quan một số điều như sau:

 • Thực hiện lên lịch làm việc cho nhân viên cấp cao: Kỹ năng sắp xếp và tối ưu thời gian là cực kỳ cần thiết để tạo lập lịch trình một cách khoa học nhất. Từ đó, tránh được trùng lặp nhiệm vụ làm tốn thời gian của nhân công.
 • Quản lý hòm thư của tập đoàn: Yêu cầu gồm đọc và phân loại email từ hộp thư chung, sau đó gửi tới các phòng ban để giải quyết.
 • Hỗ trợ triển khai dự án: Ngoài quản lý nhân viên, OA cũng nên có một số kỹ năng về hỗ trợ các đơn vị liên quan để cùng thực hiện các dự án.

Danh sách quyền lợi hấp dẫn của vị trí việc làm OA

Công việc việc làm OA dễ làm quen và có mức lương cao
Công việc việc làm OA dễ làm quen và có mức lương cao

Nếu người đọc cảm thấy bản thân đã đáp ứng đủ các yêu cầu trên thì sau đây là chế độ lương thưởng của công ty chúng tôi. Qua nội dung sau đây, giúp bạn vững tin hơn vào vị trí việc làm OA trước khi quyết định “apply”. 

Hỗ trợ sinh hoạt

Mức lương tiêu chuẩn mà chúng tôi đề ra là 20 triệu/ 1 tháng. Tuy nhiên, vì tính chất dễ thăng tiến của việc làm OA con số này còn có thể lớn hơn trong tương lai.

Ngoài ra, nếu làm tốt công việc, người đảm nhận cũng sẽ không cần phải quá bận tâm về chi phí sinh hoạt. Công ty sẽ thường xuyên phụ cấp thêm các khoản phụ cho các nhân viên chuyên tâm.

Cung cấp đầy đủ thiết bị chuyên dụng cho công việc

Bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về chi phí “đầu vào” khi nhận việc. Ở đây, công ty OKVIP luôn đảm bảo đầy đủ các thiết bị chuyên môn để việc làm OA tận tình phát huy.

Huấn luyện đầy đủ trước khi vào làm

Nếu bạn là người mới, công ty chúng tôi cũng sẽ “training” và giúp đỡ người đảm nhận làm quen với công việc. Từ đó, hỗ trợ nhân viên vào làm trong thời gian sớm nhất.

Lương thưởng và các yếu tố khác

Vấn đề lớn nhất khi đề cập tới công việc Administrative Officer là tiền sinh hoạt và nơi định cư. Vì trụ sở chính của công ty đặt ở Campuchia, không ít người cảm thấy lo lắng khi nghĩ về khó khăn này.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá bận tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp các yếu tố trên miễn phí 100%. Ngoài ra, OKVIP còn hỗ trợ sinh hoạt hàng tháng 3 triệu đồng cho nhân viên mái làm việc. 

Lời kết

Trên đây là điểm tin tuyển dụng công việc việc làm OA của công ty chúng tôi. Nếu người đọc cảm thấy bản thân đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, thì đừng ngần ngại chi nữa mà hãy ứng tuyển ngay. OKVIP hy vọng có thể “làm việc” cùng bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

EURO 2024 – Tổng Hợp Tất Cả Các Kèo Bóng Đá Tại OKVIP

EURO 2024 kèo nhà cái hôm nay tại OKVIP chia sẻ nhận định bóng đá và diễn biến chi tiết của giải đấu kể từ khi...

Tìm Hiểu Về Việc Làm Bk8 Cập Nhật Mới Nhất Năm 2024

Việc làm Bk8 luôn là từ khóa được nhiều người săn đón tại thị trường tuyển dụng trực tuyến. Trở thành nhân viên ở đây, bạn...

Kubet Việc Làm 2024 Cùng Các Đãi Ngộ Tuyệt Vời

Kubet việc làm 2024 đang là một trong những thông tin đặc sắc và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, hệ...

OKVIP tại Philippines – Cập nhật những vị trí đang tuyển dụng 

OKVIP tại Philippines hiện đang mở ra cơ hội làm việc đầy tiềm năng cho mọi người, mang lại nguồn thu nhập cực kỳ ổn định....

OKVIP – Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại 2024

“Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại” là chương trình thiện nguyện đến từ liên minh OKVIP – 789BET. Hoạt động nghĩa tình...

Lễ Khởi Công Dự Án Khoan Giếng Do OKVIP – SHBET Tổ Chức

Lễ khởi công dự án khoan giếng được tạo ra nhằm mục đích đem lại nguồn nước tươi sạch cho người dân khu vực miền núi....

M88 tuyển dụng nhiều vị trí đi làm ngay và nhiều phúc lợi

M88 tuyển dụng các vị trí khác nhau để mở rộng quy mô thị trường. Chúng tôi mong muốn phát triển thật nhanh và xây dựng...

IT App – Cơ Hội Việc Làm Lương Hấp Dẫn Tại OKVIP

IT App là công việc triển vọng được nhiều ứng viên săn đón trong vài năm trở lại đây. Vị trí nghề nghiệp này không chỉ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *