IT App – Cơ Hội Việc Làm Lương Hấp Dẫn Tại OKVIP

IT App là công việc triển vọng được nhiều ứng viên săn đón trong vài năm trở lại đây. Vị trí nghề nghiệp này không chỉ mang lại lương cao mà còn được khá nhiều người quan tâm nhờ triển vọng tốt nhất trong tương lai. Thông tin được chia sẻ trong bài sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc làm IT này tại tập đoàn giải trí OKVIP

Việc làm IT App và những yêu cầu cơ bản tại OKVIP

Công việc IT App nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân tại . Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về công việc, hãy cùng tham khảo ngay trong phần thông tin dưới đây.

IT App là gì?

Đây là một công việc quan trọng trong nghề IT (Information Technology), một bộ phận chuyên phát triển ứng dụng di động. Ứng viên cần phải nghiên cứu kỹ và phát triển phiên bản App cho tập đoàn để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Nhân viên làm trong lĩnh vực này cần phải có chuyên môn cao và sự thông minh trong khi giải quyết vấn đề.

Khái niệm cơ bản về IT App
Khái niệm cơ bản về IT App

Nhu cầu sử dụng ứng dụng di động của người dùng hiện nay ngày càng cao nên việc nâng cao chất lượng sản phẩm luôn rất quan trọng. Hiện tại,  đang cần một lượng lớn nhân viên IT App để thúc đẩy sự phát triển bền vững của tập đoàn. Bạn cần phải có chuyên môn cao trong kỹ năng lập trình để phát triển sản phẩm chất lượng.

Mô tả chi tiết về công việc phát triển phần mềm

Những nhân viên phát triển ứng dụng di động của  cần phải làm những công việc như sau:

Đề xuất phát triển App

Đề xuất phát triển App di động tại  là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần thực hiện. Thông qua những đổi mới sáng tạo, bạn sẽ đề xuất những công nghệ mới để nâng cao chất lượng ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ góp phần phát triển thêm những tính năng quan trọng trên App để giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt.

Để làm được điều đó, nhân viên IT App cần phải biết phân tích xu thế và lồng ghép vào sản phẩm mới nhất. Bạn cũng cần phải am hiểu về những đặc tính của hai hệ điều hành Android và IOS.

Công việc của nhân viên IT App 
Công việc của nhân viên IT App

Bảo trì ứng dụng

Nhân viên phát triển ứng dụng tại  cần phải luôn duy trì cũng như đánh giá về chất lượng của sản phẩm. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được những trải nghiệm an toàn và hạn chế những rủi ro không đáng có. Nếu thấy phần mềm có những gián đoạn thì bạn sẽ cần phải giải quyết chúng.

Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần có đủ những kiến thức để loại bỏ sai sót và cải tiến hiệu quả ứng dụng. Nhờ đó, tập đoàn có thể giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình và tiếp cận được nhóm khách hàng dễ dàng hơn.

Yêu cầu việc làm

Các nhân viên muốn ứng tuyển vị trí IT App cần đảm bảo những điều kiện cần thiết đơn giản như sau:

 • Về trình độ học vấn, bạn cần phải đảm bảo trình độ từ cao đẳng trở lên trong lĩnh vực IT.
 • Đã có những kinh nghiệm về lập trình như React Native, Swift, Notification…
 • Ngoài ra, bạn cũng cần phải có những nền tảng vững vàng về lập trình như OOP, MVC, Design pattern…
 • Đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn để phát triển hệ điều hành Android và IOS.
 • Đã có am hiểu về công cụ lập trình để thuận lợi trong việc phát triển phần mềm.
Yêu cầu việc làm ở vị trí IT App 
Yêu cầu việc làm ở vị trí IT App

Mức lương IT App hấp dẫn cho người lao động tại OKVIP

Khi bạn trở thành nhân viên chính thức của  thì cần phải vượt qua 3 tháng thử việc, cụ thể:

 • Công việc online: Dao động từ 20 triệu đồng đối với nhân viên thử việc, và lên tới 25 triệu khi làm chính thức.
 • Nhân viên khi làm offline tại địa chỉ công ty sẽ được nhận 50 triệu khi thử việc, còn lên tới 60 triệu đồng khi làm chính thức.
IT App với mức lương cực hấp dẫn 
IT App với mức lương cực hấp dẫn

Chế độ đãi ngộ khi làm việc IT App

Không chỉ mang lại mức lương hấp dẫn mà công việc phát triển phần mềm của  còn có mức đãi ngộ hấp dẫn. Dưới đây là chi tiết về mức độ đãi ngộ của nhân viên phát triển phần mềm di động.

 • Mỗi tháng, bạn sẽ được nghỉ phép 4 ngày vẫn nhận lương đầy đủ. Thời gian làm việc từ 13h đến 23h mỗi ngày, và có 1 tiếng rưỡi để nghỉ ngơi và ăn uống.
 • Nếu nhân viên hoàn thành tốt KPI của mình thì sẽ được thưởng hoa hồng hấp dẫn theo hiệu suất làm việc.
 • Nhân viên IT App còn được chu cấp thêm tiền ăn hàng tháng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được cung cấp chỗ ở và sinh hoạt đầy đủ trong khi làm việc tại công ty.
 • Nhiều hoạt động teambuilding cùng các buổi du lịch tại công ty và những phúc lợi về bảo hiểm theo quy định.

Bài viết trên đây đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc làm IT App được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây. Không chỉ mang lại mức lương hấp dẫn mà công việc còn mang lại cơ hội thăng tiến vững chắc theo thâm niên của mình. Hy vọng bạn sẽ có cơ hội làm việc tại OKVIP sau khi nộp đơn ứng tuyển  trong thời gian tới nhé.

Có thể bạn quan tâm

EURO 2024 – Tổng Hợp Tất Cả Các Kèo Bóng Đá Tại OKVIP

EURO 2024 kèo nhà cái hôm nay tại OKVIP chia sẻ nhận định bóng đá và diễn biến chi tiết của giải đấu kể từ khi...

Tìm Hiểu Về Việc Làm Bk8 Cập Nhật Mới Nhất Năm 2024

Việc làm Bk8 luôn là từ khóa được nhiều người săn đón tại thị trường tuyển dụng trực tuyến. Trở thành nhân viên ở đây, bạn...

Kubet Việc Làm 2024 Cùng Các Đãi Ngộ Tuyệt Vời

Kubet việc làm 2024 đang là một trong những thông tin đặc sắc và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, hệ...

OKVIP tại Philippines – Cập nhật những vị trí đang tuyển dụng 

OKVIP tại Philippines hiện đang mở ra cơ hội làm việc đầy tiềm năng cho mọi người, mang lại nguồn thu nhập cực kỳ ổn định....

OKVIP – Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại 2024

“Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại” là chương trình thiện nguyện đến từ liên minh OKVIP – 789BET. Hoạt động nghĩa tình...

Lễ Khởi Công Dự Án Khoan Giếng Do OKVIP – SHBET Tổ Chức

Lễ khởi công dự án khoan giếng được tạo ra nhằm mục đích đem lại nguồn nước tươi sạch cho người dân khu vực miền núi....

M88 tuyển dụng nhiều vị trí đi làm ngay và nhiều phúc lợi

M88 tuyển dụng các vị trí khác nhau để mở rộng quy mô thị trường. Chúng tôi mong muốn phát triển thật nhanh và xây dựng...

IT App – Cơ Hội Việc Làm Lương Hấp Dẫn Tại OKVIP

IT App là công việc triển vọng được nhiều ứng viên săn đón trong vài năm trở lại đây. Vị trí nghề nghiệp này không chỉ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *