Thiện nguyện OKVIP: Top 4 hoạt động nổi bật năm 2023

Thiện nguyện là những chương trình nhân ái được liên minh truyền thông và giải trí số 1 hiện nay thực hiện nhằm đóng góp cho xã hội. Điều này cho thấy vai trò và trách nhiệm của OKVIP với sự phát triển của đất nước.

Top 4 chương trình thiện nguyện OKVIP

OKVIP được biết đến là tập đoàn truyền thông giải trí uy tín, có hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt. Trong những năm qua, tập đoàn này đã có nhiều đóng góp tuyệt vời đối với cộng đồng xã hội thông qua những chương trình thiện nguyện nhân đạo, tử tế. 

Kết nối yêu thương với bữa ăn miễn phí

Vào tháng 6/2023, OKVIP cùng với nhóm “Cháo Lan Tỏa Yêu Thương” đã phối hợp cùng nhau để tổ chức chương trình thiện nguyện có tên “Bữa ăn 0 đồng – Kết nối yêu thương”. Địa điểm tổ chức chương trình đó là Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Hà Nội). Hơn 600 suất cơm 0 đồng đã được trao đến những bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Dù giá trị của mỗi bữa ăn không quá lớn nhưng cũng giúp san sẻ một phần khó khăn với các bệnh nhân trong viện. 

Kết nối yêu thương với bữa ăn miễn phí
Kết nối yêu thương với bữa ăn miễn phí

Tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại Campuchia

Chương trình thiện nguyện  tiếp theo được tập đoàn thực hiện đó là chi hơn 300 triệu đồng để tặng quà cho các hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn tại Campuchia. Cụ thể ngày 15/8/2023, Tập đoàn OKVIP đã đến thành phố Bavet, Svay Rieng, tặng 292 phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm, lương thực cho các hộ nghèo. Những gia đình nhận được quà đã rất xúc động trước sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ phía tập đoàn.

Hành trình lan tỏa yêu thương  ở quê hương Tiền Giang

Quỹ từ thiện OKVIP đã tổ chức chương trình “Hành trình lan tỏa yêu thương” tại trường tiểu học Nguyễn Chí Liêm (Long Tiên, Lai Cậy, Tiền Giang). Tại chương trình, hơn 400 phần quà và nhiều học bổng đã được trao tận tay đến các học sinh nghèo hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. 50 xuất học bổng tiền mặt, 10 chiếc xe đạp… được trao đi, nhận lại là nụ cười rạng rỡ của những em nhỏ ở vùng quê còn nhiều thiếu thốn.

Tri ân các lão thành cách mạng có công với tổ quốc

Nhân ngày kỷ niệm 2/9/2023, tập đoàn OKVIP đã có chuyến thăm và tặng quà đến các vị lão thành cách mạng có công với đất nước tại xã Thanh Tùng, huyện Hải Miện, tỉnh Hải Dương. Tập đoàn đã cử người đại diện trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe và tặng nhiều món quà giá trị như tiền mặt, yến sào, nhân sâm… để thay lời cảm ơn với những đóng góp tuyệt vời của các lão thành cách mạng cho sự bình yên của tổ quốc.

Tại sao OKVIP thực hiện các chương trình thiện nguyện?

Tri ân các lão thành cách mạng có công với tổ quốc
Tri ân các lão thành cách mạng có công với tổ quốc

Việc thực hiện các chương trình thiện nguyện OKVIP là hoàn toàn tự nguyện, dựa trên nhiều giá trị tinh thần cốt lõi. 

Tập đoàn  cho rằng, các doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và bền bỉ thì cần có trách nhiệm với môi trường, xã hội nơi họ hoạt động. Việc thực hiện thiện nguyện, tổ chức chương trình nhân ái, tập đoàn không chỉ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà còn nâng cao hình ảnh, giá trị tích cực đến với thương hiệu của mình.

Tiếp đến, OKVIP cho rằng, những sự giúp đỡ thiện nguyện tuy nhỏ bé nhưng có thể tạo ra bước ngoặt, thay đổi cho các hoàn cảnh khó khăn. Điều này góp phần giảm gánh nặng cho cá nhân, gia đình, xã hội, giúp nền kinh tế khởi sắc và phát triển bền vững.

Cuối cùng, quỹ thiện nguyện OKVIP cũng mong muốn những chương trình của mình sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng đến nhiều cá nhân hoặc tổ chức. Mong muốn thúc đẩy nhiều hoạt động  diễn ra liên tục, thường xuyên để tạo nên chuỗi hành trình tử tế, kiến tạo xã hội tốt đẹp và giàu tình yêu thương.

Quỹ thiện nguyện OKVIP và những định hướng tương lai

Quỹ từ thiện ở tập đoàn  được lấy toàn doanh thu, lợi nhuận của tập đoàn hàng năm. Ban lãnh đạo quyết định trích 10% doanh thu từ tập đoàn để thực hiện hoạt động từ thiện, đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Quỹ thiện nguyện OKVIP được điều hành và quản lý bởi 1 ban độc lập. Ban này sẽ đảm nhiệm vai trò chọn lọc, tuyển chọn các đối tượng, dự án và những hoạt động thiện nguyện phù hợp sứ mệnh và tầm nhìn của tập đoàn. Mọi khoản thu chi đều minh bạch, công khai rõ ràng.

Quỹ thiện nguyện OKVIP và những định hướng tương lai
Quỹ thiện nguyện OKVIP và những định hướng tương lai

Về định hướng tương lai, OKVIP mong muốn có thể hợp tác với nhiều đối tác hơn tại Việt Nam để đồng hành, tổ chức nhiều sự kiện, chương trình từ thiện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

OKVIP cũng mong muốn tập đoàn có thể phát triển nhanh chóng, đạt được nguồn doanh thu lớn, từ đó nguồn kinh phí trích ra để tổ chức các hoạt động từ thiện sẽ tăng lên đáng kể.

Qua bài viết, chúng ta đã được tìm hiểu về các chương trình thiện nguyện OKVIP tiêu biểu và nổi bật trong năm vừa qua. Sắp tới, OKVIP sẽ còn tiếp tục triển khai nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa khác, mọi người hãy cùng quan tâm và theo dõi những hoạt động nhân ái của tập đoàn nhé!

Có thể bạn quan tâm

EURO 2024 – Tổng Hợp Tất Cả Các Kèo Bóng Đá Tại OKVIP

EURO 2024 kèo nhà cái hôm nay tại OKVIP chia sẻ nhận định bóng đá và diễn biến chi tiết của giải đấu kể từ khi...

Tìm Hiểu Về Việc Làm Bk8 Cập Nhật Mới Nhất Năm 2024

Việc làm Bk8 luôn là từ khóa được nhiều người săn đón tại thị trường tuyển dụng trực tuyến. Trở thành nhân viên ở đây, bạn...

Kubet Việc Làm 2024 Cùng Các Đãi Ngộ Tuyệt Vời

Kubet việc làm 2024 đang là một trong những thông tin đặc sắc và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, hệ...

OKVIP tại Philippines – Cập nhật những vị trí đang tuyển dụng 

OKVIP tại Philippines hiện đang mở ra cơ hội làm việc đầy tiềm năng cho mọi người, mang lại nguồn thu nhập cực kỳ ổn định....

OKVIP – Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại 2024

“Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại” là chương trình thiện nguyện đến từ liên minh OKVIP – 789BET. Hoạt động nghĩa tình...

Lễ Khởi Công Dự Án Khoan Giếng Do OKVIP – SHBET Tổ Chức

Lễ khởi công dự án khoan giếng được tạo ra nhằm mục đích đem lại nguồn nước tươi sạch cho người dân khu vực miền núi....

M88 tuyển dụng nhiều vị trí đi làm ngay và nhiều phúc lợi

M88 tuyển dụng các vị trí khác nhau để mở rộng quy mô thị trường. Chúng tôi mong muốn phát triển thật nhanh và xây dựng...

IT App – Cơ Hội Việc Làm Lương Hấp Dẫn Tại OKVIP

IT App là công việc triển vọng được nhiều ứng viên săn đón trong vài năm trở lại đây. Vị trí nghề nghiệp này không chỉ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *