Hành Trình Tình Nguyện Lan Tỏa Yêu Thương Từ Tấm Lòng

Hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương của tập thể nhân viên OKVIP mới đây đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Chỉ một hành động nhỏ được trao đi, đã có biết bao cá nhân có hoàn cảnh khó khăn được an ủi phần nào. Để hiểu rõ về dự án thiện nguyện lần này, các bạn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây.

Hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương là tâm huyết của nhân viên OKVIP

Mới đây nhất, ekip chúng tôi đã có chuyến hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương đầy ý nghĩa, đại diện cho OKVIP luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Đội ngũ ekip của OKVIP sau một khoảng thời gian dài không ngừng kết nối với BV ung bướu Đà Nẵng.

Chúng tôi đã chuẩn bị những phần quà cẩn thận, bao gồm đồ ăn, bánh, sữa và những bao thư nhỏ 200K gửi tặng các bệnh nhân. Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mà tập thể nhân viên công ty đã đạt được.

Hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương chứa đựng những nghĩa cử cao đẹp từ đoàn cán bộ nhân viên
Hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương chứa đựng những nghĩa cử cao đẹp từ đoàn cán bộ nhân viênHành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương chứa đựng những nghĩa cử cao đẹp từ đoàn cán bộ nhân viên

Lý do Bệnh viện Ung Bướu được chọn để phát từ thiện

Trong hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương, nơi mà chúng tôi tiếp tục thắp sáng hy vọng là BV Ung Bướu. Miền Trung là khu vực đã phải chịu nhiều đau thương mất mát dù là trong chiến tranh hay thời bình.

Sau chiến tranh, những tàn tích để lại gây ra cho người dân những căn bệnh ung thư quái ác. Chính vì thế, bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng chính là nơi điều trị bệnh cho những bệnh nhân này.

Bệnh ung thư quái ác không hề khác gì so với án tử, nên đời sống của người dân luôn rất khó khăn. Họ luôn cần phải có nhiều tiền để điều trị dài hạn, thậm chí phải lâm vào cảnh khuynh gia bại sản nhưng vẫn khó khỏi bệnh.

Chính vì thấu hiểu nỗi khốn khó đó, cán bộ nhân viên công ty OKVIP đã có chuyến thiện nguyện lan tỏa yêu thương. Hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương đã trao tận tay tới tất cả các bệnh nhân tại công ty những phần quà hấp dẫn.

Mặc dù những phần quà được đem trao có giá trị không cao nhưng cũng là phần nhỏ tình yêu thương của chúng tôi. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang đấu chọi với bệnh tật. Đặc biệt, chúng tôi cũng muốn lan tỏa hành động ý nghĩa tới các mạnh thường quân.

Lý do OKVIP lựa chọn Bệnh viện Ung Bướu để phát thiện nguyện
Lý do OKVIP lựa chọn Bệnh viện Ung Bướu để phát thiện nguyện

Sức lan tỏa đáng ngưỡng mộ từ những người hùng thầm lặng của OKVIP

Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ bé nhưng đã khiến cho không ít bệnh nhân và các y bác sĩ cảm động. Họ luôn cảm thấy thán phục trước những tấm lòng đẹp của các nhân viên công ty.

Có thể nói, đây là nghĩa cử cao đẹp mà chúng tôi muốn lan tỏa đến mọi người. Không chỉ tập trung kinh doanh mà doanh nghiệp còn luôn có trách nhiệm đối với xã hội.

Thông thường, mỗi năm chúng tôi sẽ trích ra một phần lợi nhuận để làm từ thiện trên khắp cả nước. Bất cứ nơi nào có những mảnh đời khó khăn, hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương sẽ được tổ chức. Chúng tôi luôn cố gắng một cách âm thầm, lặng lẽ và không vì bất cứ lợi ích gì.

Tập thể công ty OKVIP chỉ mong muốn góp một phần sức lực để giúp đỡ cho xã hội và cộng đồng. Những bệnh nhân đau ốm hay các cá nhân thiếu thốn vật chất đều sẽ được chúng tôi quan tâm và thấu hiểu. Chỉ hy vọng rằng những nghĩa cử đẹp của công ty sẽ là nguồn động lực cho các mạnh thường quân trên cả nước.

Cảm xúc của bệnh nhân và các bác sĩ khi được đón ekip của OKVIP
Cảm xúc của bệnh nhân và các bác sĩ khi được đón ekip của OKVIP

BV Ung Bướu Đà Nẵng có cảm nhận như thế nào trong chuyến thiện nguyện này?

Chuyến hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương từ ekip đã được mọi người tận tụy thực hiện bằng cả tinh thần nhiệt huyết. Chúng tôi không chỉ trao tay bệnh nhân những nguồn nhu yếu phẩm mà còn có phong bì nhỏ 200k. Nhân viên trong ekip đều hỏi thăm tình hình bệnh và an ủi các bệnh nhân, cho họ thêm hy vọng để tiếp tục.

Cô Mỹ, một bệnh nhân lâu năm đã tiết lộ những biểu cảm vui mừng đến bật khóc. Cô chia sẻ sự biết ơn tới các nhân viên công ty không quản ngại đường xa đến quan tâm mọi người và chúc công ty luôn phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhìn những khuôn mặt hạnh phúc của các người bệnh, đoàn cũng không kém phần xúc động và có thêm động lực cố gắng. Chỉ khi hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh thì OKVIP mới đủ tiềm lực để hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh.

Phương hướng phát triển hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương của nhân viên OKVIP trong tương lai

Khi chứng kiến những khuôn mặt hạnh phúc của những bệnh nhân, chúng tôi luôn cảm thấy tự hào. Ban lãnh đạo của liên minh đã quyết định sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trên khắp khu vực Bắc Nam.

Chúng tôi còn thực hiện nhiều bữa ăn – đồng đến bệnh nhân hiểm nghèo trên các bệnh viện lớn. Hy vọng rằng OKVIP chính là nơi để mọi người nương tựa và có thêm hy vọng để tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

OKVIP sẽ tổ chức nhiều hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương để gieo rắc mầm hy vọng cho người dân
OKVIP sẽ tổ chức nhiều hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương để gieo rắc mầm hy vọng cho người dân

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hành trình tình nguyện lan tỏa yêu thương của đội ngũ nhân viên thiện nguyện OKVIP. Chúng tôi luôn tự hào khi được cống hiến cho xã hội và giúp đỡ thêm cho những mảnh đời bất hạnh trên cả nước. Hy vọng trong thời gian tới, công ty sẽ có nhiều cơ hội để giúp đỡ cho nhiều cá nhân hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm

EURO 2024 – Tổng Hợp Tất Cả Các Kèo Bóng Đá Tại OKVIP

EURO 2024 kèo nhà cái hôm nay tại OKVIP chia sẻ nhận định bóng đá và diễn biến chi tiết của giải đấu kể từ khi...

Tìm Hiểu Về Việc Làm Bk8 Cập Nhật Mới Nhất Năm 2024

Việc làm Bk8 luôn là từ khóa được nhiều người săn đón tại thị trường tuyển dụng trực tuyến. Trở thành nhân viên ở đây, bạn...

Kubet Việc Làm 2024 Cùng Các Đãi Ngộ Tuyệt Vời

Kubet việc làm 2024 đang là một trong những thông tin đặc sắc và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay, hệ...

OKVIP tại Philippines – Cập nhật những vị trí đang tuyển dụng 

OKVIP tại Philippines hiện đang mở ra cơ hội làm việc đầy tiềm năng cho mọi người, mang lại nguồn thu nhập cực kỳ ổn định....

OKVIP – Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại 2024

“Một món quà trao đi, ngàn yêu thương ở lại” là chương trình thiện nguyện đến từ liên minh OKVIP – 789BET. Hoạt động nghĩa tình...

Lễ Khởi Công Dự Án Khoan Giếng Do OKVIP – SHBET Tổ Chức

Lễ khởi công dự án khoan giếng được tạo ra nhằm mục đích đem lại nguồn nước tươi sạch cho người dân khu vực miền núi....

M88 tuyển dụng nhiều vị trí đi làm ngay và nhiều phúc lợi

M88 tuyển dụng các vị trí khác nhau để mở rộng quy mô thị trường. Chúng tôi mong muốn phát triển thật nhanh và xây dựng...

IT App – Cơ Hội Việc Làm Lương Hấp Dẫn Tại OKVIP

IT App là công việc triển vọng được nhiều ứng viên săn đón trong vài năm trở lại đây. Vị trí nghề nghiệp này không chỉ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *